Thông Tin

DeAndre Desire – Bí mật của sự quyến rũ nam tính – Đó chính là khát vọng và lý tưởng của người đàn ông. Bởi mỗi người đàn ông đều khát vọng của riêng mình. Khao khát chinh phục những đỉnh cao. Khao khát quyền lực, danh vọng, tiền tài vật chất. Khao khát chiếm hữu người phụ nữ mà anh ta yêu thương. Hay chỉ đơn giản là mong muốn mọi cô gái đều gục ngã trong vòng tay của anh ta. Và người đàn ông DeAndre Desire biết mình phải làm gì để biến những khát vọng và lý tưởng ấy thành hiện thực.

Mùi Hương

Bí mật của sự quyến rũ nam tính Hương thơm đầu đầy nam tính với cam bergamot và thảo quả, hài hòa với một chút hạt Juniper. Hương giữa táo bạo, mãnh liệt với gỗ tuyết tùng kết hợp với hoa Orris tinh tế và dầu hoa cam. Hương nền là một sự sắp xếp cổ điển : hổ phách và gỗ đàn hương tinh tế được bổ sung với một chút nồng nàn của xạ hương.

Top

An intensely alluring top note where the sensuality and the heat of the Mediterranean vibrate in unison: the vivacity of Sicilian bergamots embraces the immaculate spontaneity of honeysuckle in a radiant solar symmetry.

Heart

At the heart is s shimmering pulse: classical jasmine is infused with the delicate femininity of the black pearl rose set against the poetic echo of hibiscus.

Base

The beguiling base note simmers with seduction. An evocative heliotrope merges with the passion of sandalwood and the sensuality of musky notes in a lingering harmony.